Tin Tức & Bài Viết Mới Nhất Của Stavius Coffee

NEWS

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SINH NHẬT, HỌC NHÓM, CHƠI BOARDGAME

Stavius-News-06-Địa-điểm-tổ-chức-sinh-nhật-học-nhóm-chơi-boargame-ngay-trung-tam-quan-3-01

Bạn đang cần tìm một địa điểm tổ chức sinh nhật, học nhóm, chơi boardgame ngay trung tâm Quận 3? Đặc biệt nếu đó là một quán cafe đẹp thì càng tuyệt vời hơn? Stavius Coffee tại 351/7B Lê Văn Sỹ, Quận 3 sẽ là một nơi học nhóm, tổ chức sinh nhật, một quán cafe chơi game lý tưởng dành cho bạn.

Stavius Coffee có những điều kiện thuận lợi của một địa điểm tổ chức sinh nhật, học nhóm, chơi boardgame

 

địa điểm tổ chức sinh nhật, học nhóm

 

Toàn cảnh không gian lầu I Stavius Coffee. Nơi đây rất phù hợp là một địa điểm tổ chức sinh nhật, học nhóm, chơi boardgame. 

***

Stavius Coffee là quán cafe tổ chức sinh nhật nhỏ gọn, ấm cúng

Nếu nhu cầu của bạn là tìm một nơi tổ chức sinh nhật nhỏ gọn, với không gian ấm cúng cho khoảng 20-30 người bạn thân và bạn không ngại địa điểm sinh nhật là một quán cafe thì tại lầu I của Stavius Coffee chúng tôi dành riêng cho bạn một không gian có diện tích 4x12m với sức chứa khoảng 40-50 người lớn. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn tạo nên một buổi tiệc sinh nhật nhiều kỷ niệm.

Thế mạnh của Stavius Coffee là không gian yên tĩnh, riêng biệt, sàn nhà đã được lót gỗ sạch sẽ và xung quanh có rất nhiều gối nệm tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bạn bước vào phòng. Với những điều kiện như trên khiến cho Stavius Coffee còn cực kỳ phù hợp để bạn tổ chức sinh nhật cho bé vì vừa an toàn vừa giúp ba mẹ dễ dàng quan sát, chăm sóc bé trong suốt quá trình tổ chức.

Điểm bất lợi là Stavius Coffee chỉ là một quán cafe sinh nhật chứ không phải là nhà hàng nên chúng tôi không thể cung cấp các dịch vụ ăn uống đặc sắc như tại nhà hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ngọt với bánh kem, nước uống và các món ăn vặt thì Stavius hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

Stavius-News-06-Địa-điểm-tổ-chức-sinh-nhật-học-nhóm-chơi-boargame-ngay-trung-tam-quan-3-03

Không gian tổ chức sinh nhật nhỏ gọn và ấm cúng tại Stavius Coffee.

*** 

Stavius Coffee là nơi học nhóm yên tĩnh, khơi gợi sáng tạo 

Bên cạnh không gian phù hợp với tổ chức sinh nhật, tiệc sinh nhật cho bé từ lâu Stavius Coffee còn là một địa điểm học nhóm hiệu quả dành cho các bạn sinh viên – học sinh ngay khu vực trung tâm thành phố.

Với lợi thế là bàn tròn học nhóm có đường kính lớn, mỗi bàn có thể ngồi 10 người cùng lúc, toàn bộ phòng sức chứa lên đến 40-50 người đã giúp Stavius Coffee là địa điểm họp nhóm, học bài quen thuộc của sinh viên từ các trường Huflit, Hutech, KHXH&NV, Sư Phạm, Ngoại Thương… Có thể nói phòng cafe học nhóm của Stavius là nơi yên tĩnh, dễ tập trung để suy nghĩ sáng tạo, là nơi mà bạn bè có thể quây quần bên nhau và dễ dàng thảo luận sôi nổi về các bài tập, bài thuyết trình.

Stavius-News-06-Địa-điểm-tổ-chức-sinh-nhật-học-nhóm-chơi-boargame-ngay-trung-tam-quan-3-04

Tại Stavius có các bàn tròn lớn có thể ngồi quây quần 10 người cùng lúc phù hợp làm một địa điểm tổ chức sinh nhật, học nhóm, chơi boardgame.

Bên cạnh đó Stavius Coffee còn có các tiện ích hỗ trợ dành cho bạn như máy chiếu – màn hình, tivi LCD, âm thanh phát biểu – văn nghệ… không chỉ phù hợp dành cho họp nhóm mà còn rất thuận lợi để bạn tổ chức các chương trình hội thảo, offline, training, team building…

Lưu ý rằng khi bạn muốn sử dụng các tiện ích trên thì phải liên lạc trước với Stavius để xác nhận việc đặt địa điểm họp nhóm vào thời gian nào và kèm theo các tiện ích sẽ sử dụng để nhận báo giá riêng đúng theo yêu cầu.

***

Stavius Coffee địa điểm chơi boardgame lý tưởng, hấp dẫn 

Trước tiên xin lưu ý rằng, Stavius Coffee không phải là quán cafe boardgame chuyên nghiệp – nơi cung cấp các bộ boardgame và hướng dẫn cách chơi mà chúng tôi chỉ sở hữu không gian phù hợp với loại hình boardgame. Nếu bạn là một fan boardgame cứng cựa, sở hữu bộ boardgame riêng và một nhóm bạn thân thiết luôn túc trực chỉ cần có địa điểm là “chiến” thì hãy tới Stavius ngay nhé.

Stavius-News-06-Địa-điểm-tổ-chức-sinh-nhật-học-nhóm-chơi-boargame-ngay-trung-tam-quan-3-05

Không gian tại Stavius Coffee phù hợp cho bạn chơi boardgame với đám bạn thân.

Thời gian hoạt động của quán là từ 07h00 – 22h00, có bãi giữ xe riêng, phòng ốc rộng rãi, menu đa dạng với các loại trà trái cây, đá xay, soda, sữa chua, sinh tố… quán phục vụ theo phong cách hiện đại, gọi nước và thanh toán tại quầy, trà đá miễn phí luôn chuẩn bị sẵn tại khu riêng để bạn dễ dàng tự phục vụ khi cần.

*** 

Các hình thức sử dụng hoặc thuê phòng tại Stavius Coffee

Stavius Coffee áp dụng 03 hình thức sử dụng hoặc thuê phòng như sau:

Thuê phòng riêng: Phòng riêng biệt, yên tĩnh. Quán không nhận khách khác vào trong phòng. Không bắt buộc phải gọi nước (nhưng vẫn được cung cấp trà đá miễn phí). Không giới hạn số lượng thành viên. Giá 400k/giờ hoặc 2 triệu/ngày.

Phòng riêng nhưng miễn phí thuê phòng: Chỉ áp dụng cho nhóm khách từ 30 người trở lên, được sử dụng phòng riêng biệt nhưng không phải trả tiền thuê phòng. Điều kiện là mỗi thành viên tham gia phải gọi ít nhất 01 món nước (các món trong menu có giá từ 30k-50k/món). Thời gian sử dụng phòng giới hạn trong vòng 04 tiếng.

Sử dụng phòng hoàn toàn miễn phí: Không phải trả phí thuê phòng, không giới hạn thời gian, không qui định số lượng thành viên, chỉ cần mỗi thành viên tham gia gọi ít nhất 01 món nước. Tuy nhiên trong trường hợp này bạn sẽ không được sử dụng phòng riêng, quán có thể nhận khách khác vào phòng.

Tham khảo thêm: Cho thuê phòng học, phòng họp, phòng hội thảo tại quận 3

*** 

Các tiện ích hỗ trợ

Khi bạn sử dụng không gian tại Stavius Coffee sẽ được hỗ trợ các tiện ích bao gồm: bảng trắng, bút viết bảng trắng, tivi LCD, màn hình – máy chiếu, âm thanh phát biểu… Có các tiện ích miễn phí và có tiện ích phải trả phí. Cụ thể:

∇ Miễn phí: bảng trắng, bút viết bảng trắng.

∇ Tivi LCD: 200k/buổi.

∇ Màn hình – máy chiếu: 500k/buổi.

∇ Âm thanh: 300k/buổi.

Stavius-News-06-Dia-diem-to-chuc-sinh-nhat-hoc-nhom-choi-board-game-ngay-trung-tam-quan-3-06

Stavius Coffee có sẵn các tiện tích thuận tiện cho họp hành, hội thảo bao gồm âm thanh, màn hình máy chiếu, bảng trắng…

Khi bạn có nhu cầu thuê địa điểm của Stavius Coffee để tổ chức các buổi học nhóm, họp hành và hội thảo thì có thể liên hệ đặt lịch trước với quán theo những cách sau: gọi điện thoại đến số Hotline của quán là 0918 115 171, hoặc email cho quán qua địa chỉ info@staviuscoffee.com, nhắn tin cho Fanspage: facebook.com/staviuscoffee hoặc đến trực tiếp địa chỉ của quán là 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3.

Lưu ý rằng: Trong một số trường hợp, bạn có thể phải đặt cọc để quán nhận lịch và giữ phòng.

Photo: TMC PHOTOGRAPHY

STAVIUS COFFEE

staviuscoffee.com

Categories

/
0
Share
Facebook Twitter Google
BACK TO LIST