Special

OFFERS

BỮA SÁNG LÀNH MẠNH CÙNG #STAVIUSCOFFEE

Một phần ăn sáng với Bánh Mì Bò Kho hoặc Hủ Tiếu Bò Kho
Cùng với 01 ly cà phê đá hoặc cà phê sữa đá. Chỉ với 55k.

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Vào mỗi buổi sáng trong khoảng thời gian từ lúc 07h00 đến 09h00,

Khi bạn ghé thăm #StaviusCoffee để ăn sáng bạn sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình “Bữa Sáng Lành Mạnh Cùng #StaviusCoffee”  với nội dung chi tiết như sau:

+ Gọi 01 phần Bò Kho (dùng với Bánh Mì hoặc Hủ Tiếu đều được)

+ Kèm theo 01 ly cà phê đá hoặc cà phê sữa đá.

Tất cả chỉ có giá là 55,000 VNĐ

*** Lưu ý rằng: Giá trên không áp dụng khi bạn gọi món ăn khác hoặc vào khung giờ khác.

Stavius-Coffee-Offers-Bua-Sang-Lanh-Manh-02

QUI TRÌNH CHẾ BIẾN:

Để thực hiện món Bò Kho như hình trên, bộ phận bếp của #StaviusCoffee đã phải đi chợ từ rất sớm, tuyển chọn những miếng nạm bò, gân bò không chỉ tươi ngon mà còn phải có hình thức đẹp, vuông vức.

Thịt bò khi mang về được tiến hành rửa sạch với nhiều hơn 03 lần bao gồm: sát muối – rửa sạch, rửa bằng rượu trắng hòa với gừng – rửa sạch, rửa bằng nước sôi. Sau đó để ráo nước.

Kế đến, thịt được cắt vuông vức thành từng miếng vừa ăn và ướp gia vị trong thời gian từ 30-45 phút.

Trước khi chế biến, đầu bếp của #StaviusCoffee bằm nhuyễn gừng, tỏi, hành tím và phi trên chảo nóng cho thật vàng và bay mùi thơm phức rồi mới cho thịt đã ướp vào đảo cho đến khi những miếng thịt săn lại và khô.

Gọt 2 trái dừa tươi lấy nước cho vào nồi thịt và đun nhỏ lửa cùng với hoa hồi, hoa quế, sả cây… cho đến khi miếng thịt mềm, màu thịt lên vàng đẹp.

Khi miếng thịt trở nên mềm, dậy mùi thơm mới tiến hành cho cà rốt đã cắt khoanh vào đun tiếp cho đến khi nước sệt. Như vậy giúp cho cà rốt không bị nát và vẫn giữ được màu tươi.

Món bò kho này sau khi gắp ra đĩa còn trình bày thêm ngò gai, hành lá, vài khoanh hành tây và chế nước sốt bò xung quanh. Có thể ăn với bánh mì hoặc hủ tiếu sợi. Nếu ăn với hủ tiếu thì sợi hủ tiếu sẽ được trụng qua nước sôi cho mềm và được trình bày trên tô thay vì dùng dĩa.

*** #StaviusCoffee sử dụng bánh mì được cung cấp từ ABC Bakery nên rất an toàn và thơm ngon.

1
Share
Facebook Twitter Google