Tin Tức & Bài Viết Mới Nhất Của Stavius Coffee

NEWS

QUỐC TẾ THIẾU NHI: STAVIUS GIẢM 20% SUỐT THÁNG 06

Chào đón ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01.06.2016, #Stavius giảm giá 20% trên tổng hóa đơn khi gia đình đưa bé đến chơi tại Stavius Coffee. Chương trình sẽ được áp dụng trong suốt tháng 06, kể từ ngày 01.06 đến hết 30.06.2016.

***

Tháng 06, Hè Về. Hè đến là cả gia đình sẽ được quây quần cùng nhau, đi đâu cũng sẽ có đầy đủ Ba, Mẹ và Con. Nếu cần hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè mà ngại để bé ở nhà thì bạn hãy dắt bé theo nhé, bởi lâu thiệt lâu mình mới có dịp để ngồi cafe cùng con mà. Cafe quán nào cũng được nhưng nếu ở khu vực trung tâm quận 3 thì bạn hãy ghé tới #StaviusCoffee tại địa chỉ 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3 gần ngã tư với Trần Quang Diệu nha, ở #Stavius có nhiều không gian phù hợp để các bé chơi đùa.

Tại sao không gian tại Stavius phù hợp để các bé chơi đùa

Kể từ khi vừa khai trương, Stavius Coffee đã may mắn được hội các bà mẹ chọn làm nơi để tổ chức các buổi offline, giao lưu giữa Mẹ & Bé. Bởi toàn bộ không gian lầu 1 được Stavius lót sàn gỗ để dành riêng cho khách thích ngồi bệt nên rất phù hợp cho các bé chơi đùa, nằm lăn trên sàn… cùng với việc bố trí rất nhiều nệm và gối nhờ đó bé có thể gối đầu, nằm ngủ ngon một cách êm ái. Không gian tại Stavius tạo nên sự thoải mái chơi đùa, ngủ nghỉ không chỉ cho riêng bé mà còn cả những người lớn trong gia đình bởi không lo vất vả khi trông chừng bé.

Stavius-Coffee-Quoc-te-thieu-nhi-stavius-giam-20-suot-thang-06-03

***

HOT HOT HOT

Đặc biệt #Stavius không chỉ dành ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn khi gia đình đưa bé đến chơi tại Stavius mà đối với mỗi hóa đơn thanh toán có giá trị trên 200.000 VNĐ, Stavius sẽ dành TẶNG cho gia đình một gift voucher CHỤP ẢNH EM BÉ có giá trị 500,000 VNĐ được thực hiện bởi TMC PHOTOGRAPHY (Tham khảo chi tiết Bảng giá chụp ảnh chân dung / em bé / gia đình).

Khi thanh toán, Quý Khách hãy liên hệ với quầy Thu Ngân để nhận được ưu đãi này. Tìm hiểu thêm về chương trình này tại Facebook Stavius Coffee: http://bit.ly/22v6VQS

Stavius-Coffee-Quoc-te-thieu-nhi-stavius-giam-20-suot-thang-06-08

***

Một số hình ảnh và hoạt động khác của Mẹ & Bé tại Stavius:

Stavius-Coffee-Quoc-te-thieu-nhi-stavius-giam-20-suot-thang-06-04

Stavius-Coffee-Quoc-te-thieu-nhi-stavius-giam-20-suot-thang-06-05

Stavius-Coffee-Quoc-te-thieu-nhi-stavius-giam-20-suot-thang-06-06

Stavius-Coffee-Quoc-te-thieu-nhi-stavius-giam-20-suot-thang-06-07

*** Lưu ý: Không áp dụng khi Quý Khách sử dụng Cơm Trưa Văn Phòng, Combo Cơm Trưa và các chương trình khuyến mãi khác của quán.

STAVIUS COFFEE

staviuscoffee.com

Categories

/
0
Share
Facebook Twitter Google
BACK TO LIST