Our

STORY

STAVIUS COFFEE - "10 NĂM NẰM MỘNG"

Dù là ước muốn mãnh liệt hay suy nghĩ thoáng qua nhưng dường như ước mơ mở một quán cafe nho nhỏ do chính mình sở hữu, ở đó mình được tự tay sắp xếp, trang trí nhằm tạo nên một không gian thơ mộng, lãng mạn rồi chia sẻ không gian ấy với bạn bè, gia đình bằng niềm tự hào luôn tồn tại đâu đó bên trong ý nghĩ của mỗi người. 

Riêng đối với các thành viên sáng lập Stavius Coffee thì ước mơ đó đã có từ rất lâu rồi - giống như một giấc mộng 10 năm vậy. Và thật hạnh phúc khi có một ngày chúng tôi được biến giấc mộng đó thành hiện thực.

NGÔI NHÀ NHỎ "STAVIUS COFFEE"

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Stavius Coffee đã được xây dựng với một hình hài ngày càng trọn vẹn và rõ nét hơn. Tuy tọa lạc giữa trung tâm Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh, vốn là một nơi có giao thương sầm uất, nhưng Stavius Coffee lại chọn "nép mình" trong một con hẻm nhỏ, yên tĩnh... tách biệt hẳn với sự ồn ào, náo nhiệt ngoài kia. Ở đây bạn sẽ có không gian để trầm ngâm suy nghĩ, sáng tạo trong công việc, để trò chuyện thân mật cùng gia đình, bạn bè hoặc thả hồn theo những điệu nhạc du dương, êm dịu. Stavius Coffee mong mình sẽ là một ngôi nhà nhỏ nhưng xinh xắn, dễ thương đủ để níu bước chân bạn bởi sự ấm cúng, thân tình.

Và ngôi nhà nhỏ ấy có địa chỉ là 351/7B Lê Văn Sỹ, Quận 3 luôn hân hoan chào đón bạn. Lưu ý rằng: khi vừa qua ngã tư với Trần Quang Diệu sẽ thấy hẻm 351 là hẻm thứ 3 nằm bên trái (đối với hướng đi từ Quận 1 về Tân Bình).

"ANH CHỊ EM" NHÀ STAVIUS COFFEE

Vốn là một tập thể gồm nhiều thành viên đến từ những miền quê, vùng đất khác nhau nhưng khi qui tụ về "ngôi nhà nhỏ" này, tất cả mọi người tại Stavius Coffee từ chị nấu bếp, anh pha chế, em phục vụ,... đều đồng lòng dốc sức, xem nhau như là người cùng một nhà, là anh chị em của nhau.

Và điều mà "anh chị em" nhà Stavius Coffee sẽ luôn phấn đấu, đặt mục tiêu chung để cùng nhau hướng đến là mang lại một không gian thoải mái, vui vẻ cũng như các dịch vụ tiện ích nhất dành cho bạn trong suốt thời gian bạn có mặt tại Stavius Coffee.

STAVIUS COFFEE & ẨM THỰC

Là một đội ngũ có niềm đam mê "ăn uống" đạt ngưỡng "vô tận", các món ăn thức uống tại Stavius Coffee được chăm chút một cách kỹ lưỡng bắt đầu từ khâu chọn lựa nguyên liệu tươi, sạch đến qui trình chế biến cẩn thận trong một không gian riêng biệt, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo vệ sinh ở mức cao nhất. Ngoài ra, điều đặc biệt trong ẩm thực của Stavius Coffee còn là khả năng trang trí vô cùng bắt mắt để món ăn không những ngon và sạch sẽ mà còn cực kỳ hấp dẫn khi vừa nhìn thấy.

Bên cạnh đó, Stavius Coffee còn liên tục cập nhật các món ăn, thức uống theo từng giai đoạn thời gian để có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của bạn.