Career

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤC VỤ QUÁN CAFE TẠI TPHCM

tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe tại tphcm 01

Bạn là sinh viên muốn tìm việc làm thêm để trang trải học phí? Hay bạn là người đã đủ tuổi lao động và muốn tìm một công việc ổn định để phụ giúp gia đình? Nếu bạn đang tìm việc làm phục vụ quán cafe, phục vụ nhà hàng, phục vụ quán ăn thì hãy đến với Stavius Coffee tại địa chỉ 351/7B Lê Văn Sỹ, Quận 3 vì chúng tôi đang cần tuyển nhân viên phục vụ quán cafe tại TPHCM với nhiều hình thức làm việc khác nhau. 

Stavius Coffee tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe tại TPHCM 

Stavius-News-07-tuyen-dung-nhan-vien-phuc-vu-quan-cafe-tai-tphcm-02

Stavius Coffee tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe tại TPHCM chăm chỉ, nhiệt tình trong lao động.

*** 

Stavius Coffee tuyển phục vụ cafe take away

Đối với việc làm phục vụ cafe take way, Stavius cần tuyển với số lượng 02 người. Thời gian làm việc bắt đầu từ 05h30 – 09h30 mỗi ngày. Vị trí  này ưu tiên cho sinh viên các trường Cao Đẳng – Đại Học muốn tìm việc làm thêm để trang trải học phí, sinh hoạt phí. Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn nếu đã từng làm qua công việc phục vụ cafe, nhà hàng, quán ăn là một lợi thế. Công việc bao gồm: chuẩn bị nguyên liệu – dụng cụ, pha chế cafe, phục vụ cafe cho khách ghé mua cafe mang đi. Lương tính theo giờ, trung bình 13k/giờ, nếu làm việc tốt bán được nhiều sẽ thưởng thêm. Nhận lương mỗi 02 tuần/lần. Không cần có kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ, nhiệt tình. Nếu ứng viên phù hợp sẽ được Stavius Coffee hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Stavius-News-07-tuyen-dung-nhan-vien-phuc-vu-quan-cafe-tai-tphcm-01

Stavius Coffee tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe tại TPHCM bán cafe take away từ 05h30-09h30.

*** 

Stavius Coffee tuyển dụng phục vụ cafe, cơm trưa văn phòng 

Đối với vị trí này đỏi hỏi bạn phải có khoảng thời gian cố định là 08 giờ mỗi ngày, bắt đầu làm việc từ 07h00-14h00. Công việc bao gồm: dọn dẹp, vệ sinh quán cafe, phục vụ khách đến uống cafe và cơm trưa văn phòng. Yêu cầu nữ có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, biết Tiếng Anh và đã từng làm qua nhân viên bán cafe là một lợi thế. Lương tháng: 2,5 triệu nếu chỉ phục vụ, lên lương 3 triệu nếu biết pha chế, nhận lương tháng/lần. Nếu ứng tuyển vị trí nhân viên phục vụ thì trong quá trình làm việc sẽ được Stavius Coffee đào tạo thêm về nghề pha đồ uống, có nghĩa là mới đầu bạn vào làm chưa biết pha chế lương sẽ ít hơn một chút, sau khi được quán dạy nghề pha chế lương của bạn sẽ tăng thêm một chút.

Stavius-News-07-tuyen-dung-nhan-vien-phuc-vu-quan-cafe-tai-tphcm-03

Stavius Coffee tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe tại TPHCM chuyên phục vụ cafe, cơm trưa văn phòng.

***

Stavius Coffee tuyển dụng nhân viên bán cafe, đào tạo việc làm phục vụ quán cafe bao ăn ở cho người ở tỉnh tới Sài Gòn tìm việc.

Stavius Coffee phù hợp nhất đối với hình thức làm việc này, vì mô hình quán cafe nhỏ, phục vụ đại đa số khách quen nên không khí giống như một gia đình. Quán sẽ phù hợp với những người muốn tìm công việc ổn định, có thể phụ quán cả ngày từ 07h00-22h00. Ưu tiên cho nữ, chăm chỉ, hiền lành, chịu lao động muốn tìm việc làm quán cafe để phụ giúp gia đình. Quán sẽ bao ăn, ở tại chỗ và đào tạo nghề pha chế thức uống, nấu ăn (nếu muốn học). Lương: 4,5 triệu/tháng nếu chỉ phục vụ, 6 triệu/tháng nếu biết pha chế. Nhận lương tháng/lần.

Hình thức bao ăn, ở tại chỗ cũng được Stavius Coffee áp dụng đối với sinh viên muốn tìm việc phục vụ quán cafe nếu chịu lao động, chấp nhận đi học nửa buổi và thời gian còn lại làm việc tại quán. Lương làm việc tính theo giờ hoặc nhận lương theo tháng nếu sắp xếp được thời gian làm việc cố định.

Stavius-News-07-tuyen-dung-nhan-vien-phuc-vu-quan-cafe-tai-tphcm-04

Stavius Coffee tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe tại TPHCM bao ăn ở và đào tạo nghề.

*** 

Stavius Coffee tuyển nhân viên nấu bếp, phụ bếp cơm văn phòng và đồ ăn vặt.

Stavius Coffee cần tuyển nhân viên phụ trách bếp ăn bao gồm nấu đồ ăn sáng, điểm tâm, cơm trưa văn phòng và đồ ăn vặt trong ngày. Ưu tiên cho người có kinh nghiệm nấu bếp, ngoài cơm trưa còn biết nấu đồ ăn sáng: bún, phở, hủ tiếu, cơm tấm,… nhưng trong quá trình nấu ăn sẽ thực hiện theo qui trình và công thức do Stavius Coffee cung cấp. Vị trí này phù hợp dành cho nữ tuổi trung niên, hoặc nếu trẻ tuổi mà chịu lao động, thích công việc làm bếp thì Stavius Coffee vẫn nhận. Thời gian làm việc từ 06h00-14h00, sau đó nghỉ trưa và bán lai rai đến 21h00 mỗi ngày tùy theo yêu cầu của khách. Quán bao ăn ở tại chỗ. Lương: 4,5 triệu nếu nấu cơm trưa và đồ ăn vặt trong ngày, lương 6 triệu nếu nấu điểm tâm sáng.

Stavius-News-07-tuyen-dung-nhan-vien-phuc-vu-quan-cafe-tai-tphcm-05

*** 

Ứng viên chuẩn bị hồ sơ xin việc bao gồm: CMND, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch. Nếu là sinh viên cần chuẩn bị thêm thẻ sinh viên. Mọi chi tiết về tuyển dụng liên hệ qua số 0918 115 171 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3.

Photo: TMC PHOTOGRAPHY

STAVIUS COFFEE

staviuscoffee.com

Categories

/
1
Share
Facebook Twitter Google
BACK TO LIST